Vệ sinh công nghiệp trường học

Vệ sinh công nghiệp trường học

04/01/2021

   -   

Dịch Vụ Xanh

   -   

0 Bình luận

Vệ sinh công nghiệp trường học

Vệ sinh trường học là một trong những dịch vụ ưu tiên hàng đầu của công ty TNHH Tư Vấn và Cung Cấp Dịch Vụ Xanh, vì đây là nơi nuôi dưỡng các mầm non, nuôi dưỡng nhân tài tương lai cho đất nước => Do đó, chúng tôi luôn ý thức và đặt công tác vệ sinh trường học lên trên hết.


Công ty TNHH Tư Vấn và Cung Cấp Dịch Vụ Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học trọn gói, các cơ sở giáo dục và trung tâm đào tạo trên phạm vi cả nước: bao gồm nhân công lành nghề, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dụng, hiện đại.

Trường học là nơi cho con em chúng ta được học tập, vui chơi và phát triển  là nơi tập trung chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì vậy vệ sinh trường học là rất cần thiết để có thể đảm bảo sức khỏe cho con em học tập và vui chơi.  Một ngô trường mà môi trường vệ sinh sạch sẽ không những nâng cao ý thức và sức khỏe của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng hình ảnh và uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội. 

Vệ sinh sân trường

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Công ty TNHH Tư Vấn và Cung Cấp Dịch Vụ Xanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức,kĩ năng tổng hợp.Công ty TNHH Tư Vấn và Cung Cấp Dịch Vụ Xanh chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tất cả trường học từ mầm non cho đến các trường cấp 2, cấp 3 và các bậc cao đẳng, đại học với mong muốn tạo nên một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp trong môi trường học đường.

Vệ sinh trường học bao gồm các công việc sau :

→ Vệ sinh khu vực ngoài sảnh, sân trường.

→ Vệ sinh hành lang lớp học , đại sảnh.

→ Vệ sinh các phòng học, phòng thực hành, vệ sinh văn phòng làm việc nhà trường

→ Vệ sinh các phòng vệ sinh, toilet trong trường.

Công ty  Công ty TNHH Tư Vấn và Cung Cấp Dịch Vụ Xanh luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu  vệ sinh trường học với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Các cơ sở giáo dục đòi hỏi một cách tiếp cận khác nhau trong việc lập kế hoạch và quản lý một cách có hiệu quả các quy trình vệ sinh được áp dụng.

Vệ sinh lớp học

Vệ sinh công nghiệp Công ty TNHH Tư Vấn và Cung Cấp Dịch Vụ Xanh không chỉ tự hào về kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi được công nhận bởi các cơ sở giáo dục mà còn về các tiêu chuẩn chất lượng được thiết lập và các đánh giá, đo lường hoạt động dịch vụ được phát triển và thực hiện bởi Công ty TNHH Tư Vấn và Cung Cấp Dịch Vụ Xanh trong quá trình hoạt động và phát triển.

Đó là mục tiêu nổi bật của bộ phận dịch vụ vệ sinh và các dịch vụ hỗ trợ cho mảng trường học để cung cấp một chuẩn mực có tính khả thi cao nhất cho việc vệ sinh tại các cơ sở giáo dục trên phạm vi cả nước, bao gồm:

– Các trường học từ bậc tiểu học đến trung học

– Trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp

– Trường đại học

– Viện kỹ thuật

– Trung tâm giáo dục và đào tạo.

Dịch vụ vệ sinh trường học và vệ sinh các cơ sở giáo dục mà vệ sinh công nghiệp Công ty TNHH Tư Vấn và Cung Cấp Dịch Vụ Xanh cung cấp bao gồm:

– Giặt thảm, bảo trì thảm

– Làm sạch và bảo trì sàn cứng

– Làm sạch cửa sổ – bên trong và bên ngoài

– Vệ sinh khu vực hành chánh văn phòng

– Vệ sinh khu vực ký túc xá

– Vệ sinh phòng họcVệ sinh phòng thí nghiệm

– Vệ sinh cho các khu vực trình diễn nghệ thuật, phòng học chuyên môn như hội hoạ, nhạc …

– Vệ sinh khu vực căn-tin vệ sinh khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm

– Vệ sinh khu vực phòng tập thể dục, loại bỏ thạch cao, sơn tường…

Công việc vệ sinh trường học bao gồm các khu vực cơ bản:

Vệ sinh lớp học

Vệ sinh sân trường

+ Vệ sinh khuc vực hang lang công cộng

+ Vệ sinh khu nhà ăn cho học sinh

Ngày nay, việc giữ gìn vệ sinh tại các trường học là nhu cầu cần thiết và cấp bách. Các đơn vị nhà trường cần ý thức cao trong việc giữ vệ sinh chung nơi công cộng, giữ vệ sinh lớp học, vệ sinh khu nối trú, vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh.

Nhà trường tự triển khai trong tác vệ sinh hoặc thuê đơn vị dịch vụ bên ngoài nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh cho toàn nhà trường.
Chuyện bẩn ở nhà vệ sinh các trường học hiện nay trên toàn quốc đã không còn là hiếm. Tình trạng này khiến cho các em học sinh né tránh việc đi vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe...
Nguy cơ nhiễm bệnh từ nhà vệ sinh
Theo điều tra của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam, 40% ca nhiễm tiêu chảy ở học sinh bắt nguồn từ trường học. Nhiều học sinh vì nhịn tiểu nên không uống đủ lượng nước trong ngày, làm tăng nguy cơ bị mất nước và nhiễm trùng hệ tiết niệu, sỏi tiết niệu.

Vệ sinh trường học
Sau khi trẻ bị nhiễm trùng đường ruột (tiêu chảy, tả, thương hàn...) thường bị giảm khả năng nhận thức, cùng được tiếp nhận dinh dưỡng bổ sung như nhau, nhưng các trẻ bị tiêu chảy càng nhiều ngày thì sau 24 tháng, sự tăng trưởng chiều cao và cân nặng bị suy giảm.

Việc trẻ không dám đi vệ sinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của trẻ. Nhiều trẻ “nhịn” rồi bĩnh ra quần. Việc tránh sử dụng nhà vệ sinh trong trường học có thể dẫn đến chứng táo bón. Nếu bị táo bón lâu ngày có thể gây bệnh trĩ, rách hậu môn và liên quan đến các vấn đề đại tiểu tiện không tự chủ ở trẻ (đái dầm, ị đùn...).

Những bệnh truyền nhiễm các em có thể bị nhiễm như: bệnh tay - chân - miệng; tả; tiêu chảy; viêm đường ruột; sỏi thận; viêm gan A, nhiễm giun sán... từ nhà vệ sinh “bẩn”. Các vi sinh vật gây bệnh từ nhà vệ sinh có thể theo trẻ về nhà, lây cho gia đình, theo người chế biến thức ăn đến bữa ăn của học sinh...

Dịch vụ vệ sinh trường học
Tiêu chí của một nhà vệ sinh trường học
Hạng mục nhà vệ sinh là một trong những hạng mục quan trọng trong xây dựng, kiến thiết trường học. Mỗi cấp học khác nhau lại có những quy định về nhà vệ sinh khác nhau.

Tiêu chuẩn nhà vệ sinh trường trung học ngoài các quy định chung cho tất cả các nhà vệ sinh trường học thì còn có những quy định riêng dành cho nhà vệ sinh cấp trung học như: Khu vệ sinh cần được bố trí hợp lý theo từng khối chức năng và đáp ứng yêu cầu sử dụng của giáo viên và học sinh, đảm bảo vệ sinh, không làm ô nhiễm môi trường.

Chú ý: Đối với khu vực không có nguồn cấp nước tập trung cho phép bố trí nhà vệ sinh bên ngoài khối phòng học; Khu vệ sinh có diện tích tối thiểu 0,06m2/ học sinh với số lượng thiết bị yêu cầu bao gồm: 1 tiểu nam, 1 chậu xí, 1 chỗ rửa tay cho 30 học sinh. Đối với học sinh nữ tối đa 20 học sinh/chậu xí.

Dich vu ve sinh truong hoc
Còn về xây dựng và thiết kế nhà vệ sinh trong các trường tiểu học ở nước ta cụ thể như sau:  Khu vệ sinh trong trường tiểu học được bố trí khoa học theo các khối chức năng, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của cán bộ giáo viên, học sinh, cán bộ trong trường; sạch sẽ và không ô nhiễm môi trường.

Nếu những khu vực không có nguồn nước tập trung thì phải thiết kế khu vệ sinh cho học sinh, cán bộ giáo viên ở ngoài khu vực phòng học.

Khu vực vệ sinh của các em học sinh cần có phòng đệm, thiết kế theo tiêu chuẩn với diện tích tối thiểu là 0,06m2/học sinh. Đối với phòng vệ sinh nam: Đảm bảo số lượng thiết bị trong phòng vệ sinh phải đáp ứng đủ cho khoảng 20-30 học sinh bao gồm: 1 bồn rửa tay, 1 bệ xí và 1 tiểu nam.

Đối với phòng vệ sinh nữ: Đảm bảo số lượng thiết bị trong phòng vệ sinh phải đáp ứng đủ cho khoảng 20 học sinh nữ, bao gồm 1 chậu xí cho mỗi phòng.

Tổng vệ sinh toilets

Còn đối với cấp mầm non, nhà vệ sinh phải đáp ứng được các tiêu chí như xây dựng khép kín với phòng sinh hoạt và phòng ngủ hoặc liền kề với nhóm lớp, thuận tiện cho sử dụng và dễ quan sát. Tiêu chuẩn diện tích từ 0,40m2 /trẻ đến 0,60m2 /trẻ nhưng không nhỏ hơn 12m2/phòng.

Có vách ngăn cao 1,20m giữa chỗ đi tiểu và bồn cầu. Kích thước mỗi ô đặt bệ xí 0,8m x 0,7m. Bố trí từ 2-3 tiểu treo dùng cho trẻ em nam và từ 2 xí bệt đến 3 xí bệt dùng cho trẻ em nữ.

Không chỉ phải đạt được những tiêu chuẩn trên mà các trường mầm non phải thiết kế không gian nhà vệ sinh trường mầm non phải thân thiện phù hợp với trẻ.

Vấn đề về trực quan đối với trẻ mầm non là một điều rất quan trọng vì vậy thiết kế không gian nhà vệ sinh phải bắt mắt ngộ nghĩnh là một phần góp phần giúp trẻ phát triển tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

➡️ Mr Hiệp: ☎️ 094 555 7886 hoặc Zalo

0945557886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: