Cây kim ngân

Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: #CDB002
Thương hiệu: Dịch Vụ Xanh

Cây Kim ngân mang lại một không gian xanh cho cuộc sống và không gian làm việc cũng như trong yếu tố phong thủy của bạn.

Dịch Vụ Xanh chuyên cung cấp cây Kim Ngân để bàn cho các khách hàng tại Vĩnh Phúc.

Cây để bàn tại vĩnh phúc

Cây Kim Ngân được xem là rất tốt về phong thủy, mang đến cho gia chủ của cây sự may mắn và thịnh vượng. Nên được nhiều người sử dụng chưng bày trong văn phòng làm việc công ty, bàn làm việc tiền sảnh nhà hàng, khách sạn.

Tác dụng: Có nhiều tác dụng với các đối tượng khác nhau, làm đẹp cho không gian kiến trúc, tạo không khí trong lành và giảm lượng khí CO2 và các chất độc, khí bụi, tạo cảm giác an thần thoải mái mỗi khi ngắm nhìn. 

Cây Kim ngân là cây tương  trưng cho sự giàu có và thịnh vượng, cây mang lại may mắn cho người sở hữu. Là cây gồm 5 nhánh lá đại diện cho Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là ngũ hành của trời đất, đây là nguyên tắc quan trọng trong phong thủy, nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong không gian sống của bạn. Vì vậy cây Kim Ngân là một ứng cử viên hoàn hỏa cho lựa chọn của bạn và là nhân tố bổ sung tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

Địa điểm lý tưởng để đặt cây là bàn làm việc, bàn uống nước, nó sẽ là nơi thu hút sự giàu có cho bạn và cho gia đình bạn, đây sẽ là món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè gia đình và đồng nghiệp của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0945557886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: