Cây kim tiền để bàn

199.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: #CDB003
Thương hiệu: Dịch Vụ Xanh

Cây Kim tiền là vật trang trí đẹp trong nhà, cây có ý nghĩa về mặt phong thủy, loài cây này được cho là đem lại sự may mắn, sinh sôi tiền tài cho Gia chủ.

Dịch Vụ Xanh chuyên cung cấp cây Kim Tiền để bàn cho các khách hàng tại Vĩnh Phúc.

Cây để bàn tại vĩnh phúc

Cây Kim Tiền là loại cây phong thủy được nhiều người yêu thích, Tên gọi khác của Kim Tiền là Kim phát tài. Là loại cây thuộc vùng nhiệt đới lâu năm, là loại cây ưa bóng bán phần, lá xanh đẫm và mọng nước, đồng thời cây đâm chồi, sinh sôi phát triển rất nhanh. Nhiều người cho rằng Kim tiền là cây tượng trưng cho sự thịnh vượng, tiền tài và may mắn.

Cây Kim Tiền  được gọi là cây với ý nghĩa là cây phát tài, phú quý vì vậy rất thích hợp làm quà tặng trong dịp khai trương cửa hàn, lễ tết. Người ta thường treo lên cây những sợi chỉ đỏ hoặc đồng tiền vàng với ý nghĩa phát tài, phát lộc, nhìn rất đẹp mắt.

Cây Kim Tiền ngoài ý nghĩa phong thủy thì còn là loại cây có khả năng thanh lọc, làm sạch không khí rất tốt. Nghiên cứu quốc tế cho thấy, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có hại như Benzen, Xylen, khói thuốc ... đều được cây hấp thụ và thanh lọc.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0945557886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: